Mơ thấy ong đốt là điềm gì? Nên đánh con đề bao nhiêu?

Cập nhật: 28/08/2020 - Lượt xem: 1610

Mơ thấy ong đốt có phải là điềm báo không tốt?

Mộng thấy ong đốt là giấc mơ vô cùng thú vị, ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn cho tương lai của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng luận giải được những điềm báo mà giấc mơ này muốn nhắn gửi. Vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn giải mã ý nghĩa, điềm báo và những con số may mắn gắn liền với giấc mơ này.

Chiêm bao thấy ong đốt là điềm gì?

Theo các chuyên gia giải mã, mỗi giấc mơ luôn ẩn chứa những điềm báo và ý nghĩa riêng biệt. Thông qua giấc mơ ấy, chúng ta có thể sống lại những năm tháng quá khứ hoặc có cái nhìn khách quan, đầy đủ hơn về cuộc sống hiện tại. Chính vì vậy, giải mã giấc mơ là điều vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi mộng thấy bất cứ giấc mơ nào. Đối với giấc mơ ong đốt, chúng ta có thể luận giải ý nghĩa qua một số trường hợp cụ thể sau:

Ngủ mơ thấy mình bị ong đốt chung chung

Giấc mơ thấy mình bị ong đốt chung chung chính là điềm báo cho những mất mát không thể lường trước. Mặt khác giấc mơ này còn cho thấy bạn là người khá khép kín. Bạn luôn tạo cho mình một lớp vỏ bọc hoàn hảo để che giấu đi nỗi sợ hãi bê trong. Và điều đó khiến cho bạn khó có thể hòa nhập trong một tập thể.

mơ-thấy-ong

Ngủ mơ thấy mình bị ong đốt nhiều chỗ

Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình bị ong đốt nhiều chỗ thì bạn nên chú ý sức khỏe của mình bởi giấc mơ này chính là điềm báo báo hiệu sự xuống dốc về tình thần và thể trạng của bạn. Đặc biệt hơn, khi mộng phải giấc mơ này, bạn cũng nên quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh của mình, đừng để đến khi mất đi mới cảm thấy tiếc nuối, hối hận.

Ngủ mơ thấy ong đốt người khác

Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy người khác bị ong đốt thì điều đó có nghĩa là bạn đã vô tình gây ra sự tổn thương cho một ai đó nhưng bản thân thì không hề ý thức được. Điều đó có thể sẽ khiến cho bạn mất dần các mối quan hệ và huỷ hoại đi hình ảnh của chính mình.

Ngủ mơ thấy mình tránh được việc bị ong đốt

Giấc mơ này ngụ ý rằng bạn sẽ tránh được những tai hoạ sắp sửa sập đến trong tương lai. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan và thay vào đó bạn nên suy nghĩ, hành động một cách thận trọng.

Như vậy thông qua cách luận giải vừa rồi, chúng ta có thể thấy rằng giấc mơ ong đốt vừa ẩn chứ điềm báo tốt, vừa ẩn chứa điềm báo xấu. Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, do vậy bạn đừng để nó chi phối đến cảm xúc của mình quá nhiều.

Chiêm bao thấy ong đốt đánh con gì?

Mơ thấy ong đốt nên ghi con đề số bao nhiêu?

mo-bi-ong-dot

Nếu như ở phần đầu tiên của bài viết, chúng tôi đã cùng bạn đi phân tích, giải mộng những giấc mơ ong đốt thường gặp thì ở phần thứ 2, chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý về con số may mắn gắn liền với giấc mơ này. Cụ thể đó là:

Ngủ mơ thấy mình bị ong đốt sưng mặt, bạn nên đánh con đề số 22 hoặc 44.

Ngủ mơ thấy người thân bị ong đốt, bạn nên đánh cặp số 37 – 54.

Ngủ mơ thấy bạn gái bị ong đốt, bạn nên ghi liền hai số 18 – 94.

Ngủ mơ thấy bạn trai bị ong đốt, bạn nên đánh số 34 – 75.

Ngủ mơ thấy mình bị ong đốt ở nhiều chỗ, bạn nên ghi con đề số 35 hoặc 58.

Ngủ mơ thấy đồng nghiệp bị ong đốt, bạn nên thử vận may với con đề số 28 hoặc 82.